Tôm khô rim thịt
recipe

Tôm khô rim thịt
like 0

Tôm khô rim thịt
bởi thuymaimai22

Không nên cho quá nhiều nước để kho, lượng nước dùng để kho chỉ cần chạm xâm xấp phần thịt là được. Vì trong quá trình kho, nước từ thịt hoặc rau củ sẽ tiết thêm ra, nếu bạn cho quá nhiều nước sẽ khiến thời gian kho nhiều hơn đấy.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Trứng kho

Trứng kho

bởi linh64482

comment 0
like 0
view 0
Canh cá nấu chua ngọt

Canh cá nấu chua ngọt

bởi vithanhhai97

comment 0
like 0
view 0
Mực rim nước dừa

Mực rim nước dừa

bởi kieuthuh9

comment 0
like 0
view 0
Bánh canh tôm cua.

Bánh canh tôm cua.

bởi Kiều Xuân Thắng

comment 0
like 0
view 0