Gà tẩm bột chiên giòn
recipe

Gà tẩm bột chiên giòn
like 0

Gà tẩm bột chiên giòn
bởi Kiều Văn Núi

Thịt gà rửa sạch, cắt thành những miếng vừa ăn. Rưới 2 thìa nước tương (khoảng 20ml), trộn đều và để trong ngăn mát khoảng 30 phút cho thấm gia vị. Bạn cũng có thể thay bằng muối hay muối tiêu tùy ý. Đập trứng vào tô, cho 4 thìa lớn bột mì: 1 thìa nhỏ nước. Trộn đến khi hòa quyện, có màu vàng nhạt. Ở đây mình dùng bộ đong thìa gồm 3 cái. Thìa lớn là thìa có đề 15 và thìa nhỏ là thìa có đề 5. Quy đổi ra thì khoảng 36gr bột mì :5ml nước. Lượng nước không nên cho nhiều bạn nhé, vì khi chiên sẽ bị bắn đấy. Nếu thấy hỗn hợp quá đặc, bạn có thể cho 1 xíu dầu ăn vào cho loãng bớt. Chuẩn bị 1 tô khác, đổ khoảng 100gr bột chiên xù panko vào. Bột này có bán tại các siêu thị, giá cũng không quá mắc (khoảng 10k/ gói 100gr). Cho thịt nhúng qua hỗn hợp đã chuẩn bị tại 3, rồi nhúng qua bột chiên xù đã chuẩn bị tại 4.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Há cảo tôm thịt

Há cảo tôm thịt

bởi muon1953vt

comment 0
like 0
view 0
Canh tim nấu nấm

Canh tim nấu nấm

bởi Kiều Văn Núi

comment 0
like 0
view 0
Bí ngòi chiên giòn.

Bí ngòi chiên giòn.

bởi Phạm Quốc Công

comment 0
like 0
view 0