Chao ngon .
recipe

Chao ngon .
like 0

Chao ngon .
bởi Trần Văn Bắc

500g đậu hủ trắng, trụng nước sôi có pha 1 muỗng cà phê muối, trụng chừng 1 phút thôi. Vớt ra rỗ để ráo. Rồi đi rang muối nè. Cho vô nồi đáy dày 3.5 muỗng canh muối hạt rang lửa vừa cho muối giòn, cho vô cối giã liền sẽ mau nhuyễn, lấy ra 2.5 muỗng canh cho vô 1 muỗng cà phê vun ớt bột Hàn Quốc trộn đều, - rồi cắt đậu hủ vừa ăn, nhúng từng miếng đậu sao cho áo đều muối và ớt. Rồi lót khăn sữa em bé để ở dưới đáy nồi đất, cho lần lượt hết đậu đã tẩm muối ớt vô, phủ khăn kín, đậy nắp đem ra phơi nắng buổi sáng 1 giờ, thời gian phơi nắng khoảng từ 8 giờ sáng đến khoảng 10 giờ là tốt nhất, vì thời gian này nắng không to. Nhiệt vừa phải thành phẩm chao sẽ thơm mà đậm đà nữa.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Cá bông lau kho ớt xanh

Cá bông lau kho ớt xanh

bởi Ngọc Ánh

comment 0
like 0
view 0
Bánh bao kẹp.

Bánh bao kẹp.

bởi Nguyễn Văn Trực

comment 0
like 0
view 0
Bún bò tái gân

Bún bò tái gân

bởi Phạm Quốc Công

comment 0
like 0
view 0
canh bimirnayh2494

canh bimirnayh2494

bởi Phạm Xuân Hòa

comment 0
like 1
view 3