Bánh trung thu ngàn lớp. bởi Vi Thị Hương
Bánh trung thu ngàn lớp.
profile Lê Văn Kỳ
cách đây 199 ngày
Nướng bánh lần 2 + phết lòng đỏ trứng: Đánh tan 1 lòng đỏ trứng và chút dầu ăn rồi phết đều lên bề mặt bánh, thêm mè đen. Bật trước lò nướng 10 phút ở 200 độ C rồi cho bánh vào nướng lần 2 khoảng 7-8 phút khi vỏ vàng xốp là đạt. Yêu cầu thành phẩm: Bánh vỏ ngoài vàng xốp nhẹ, tách thành nhiều lớp mềm bên trong, nhân đậu đỏ bùi bùi, ngọt dịu quyện với trứng muối thơm ngon.
Bánh trung thu ngàn lớp.
bởi Vi Thị Hương
Bánh trung thu ngàn lớp.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

KHÁM PHÁ

food
profile Lê Văn Kỳ
cách đây 199 ngày
Nướng bánh lần 2 + phết lòng đỏ trứng: Đánh tan 1 lòng đỏ trứng và chút dầu ăn rồi phết đều lên bề mặt bánh, thêm mè đen. Bật trước lò nướng 10 phút ở 200 độ C rồi cho bánh vào nướng lần 2 khoảng 7-8 phút khi vỏ vàng xốp là đạt. Yêu cầu thành phẩm: Bánh vỏ ngoài vàng xốp nhẹ, tách thành nhiều lớp mềm bên trong, nhân đậu đỏ bùi bùi, ngọt dịu quyện với trứng muối thơm ngon.
Bánh trung thu ngàn lớp.
by Vi Thị Hương
Bánh trung thu ngàn lớp.