Skip to main content
trang chủ
Thư viện
công thức
Bún măng bò.
bởi
Kiều Thu Huyền
Lê Văn Kỳ
cách đây 392 ngày
Xếp bún ra tô, xếp măng, bò nạm vào một góc. Đun cho nước dùng sôi trở lại, lấy 1 muôi to, cho thịt bò thăn thái mỏng vào nồi nước dùng chần chín, cho vào tô bún. Chan nước dùng nóng, rắc hành và mùi tàu cùng chút tiêu lên trên. Ăn nóng
Bún măng bò.
bởi
Kiều Thu Huyền
0
0
0
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận
Xem thêm
KHÁM PHÁ
Phạm Khắc Trần TViệt
cách đây 397 ngày
Bánh giầy là bánh có hình tròn khum khum, màu trắng, rất dẻo, mịn mặt, làm bằng xôi trắng giã nhuyễn, khi ăn cặp với giò cha
bánh giầy Quán Gánh
by
Phạm Khắc Trần TViệt
0
0
0
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận
KHÁM PHÁ
by Phạm Khắc Trần TViệt