Mướp giá xào lòng gà bởi Phạm Thị Hiền
Mướp giá xào lòng gà
profile Phạm Thị Hiền
cách đây 343 ngày
Lòng gà có độ ngọt đậm đà, được xào cùng mướp giá. Miếng mướp mềm quyện đầy đủ hương vị của lòng gà, giá giòn rất ngon miệng.
Mướp giá xào lòng gà
bởi Phạm Thị Hiền
Mướp giá xào lòng gà
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

KHÁM PHÁ

food
profile Phạm Hoàng Anh
cách đây 347 ngày
Măng khô ngon đúng chuẩn được phơi liên tục vài ngày dưới nắng to, sau đó để khô tự nhiên. Thường có độ bóng, xuất hiện màu hổ phách, màu vàng nâu. Măng vẫn còn giữ được hương vị truyền thống, thịt dày và mềm. Khi chế biến, để món ăn ngon nhất, chúng ta nên chọn măng không có xơ, đốt ngắn, đều nhau.
Măng lưỡi lợn
by Phạm Hoàng Anh
Măng lưỡi lợn