Mướp giá xào lòng gà
0
bởi Phạm Thị Hiền
Lòng gà: 1 bộ
Mướp hương: 2 quả
Giá đỗ: 200 gram
Hành khô: 1 củ
Mùi tàu, hành hoa: 1 ít
Gia vị: nước mắm, hạt nêm, dầu ăn.
Bước 1: Cho chảo lên bếp. Đợi chảo nóng cho vào trong chảo 2 thìa con dầu ăn. Dầu ăn nóng, các bạn trút 1/2 số hành khô đập dập vào phi thơm. Tiếp đó,trút lòng gà vào xào chín tới rùi trút lòng gà để riêng ra tô.
Bước 2: Cho 1/2 số hành bằm nhỏ vào, phi thơm. Tiếp đó, cho mướp và giá vào, đảo đều. Khi mướp và giá vừa chín tới, trút lòng gà đã xào vào. Đảo đều tay, nêm thêm hạt nêm cho vừa miệng rùi trút hành lá, mùi tàu thái nhỏ vào và tắt bếp.
Bước 3: Trút ra đĩa, dùng nóng với cơm.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận