Trứng xào mướp đắng bởi Phạm Thị Hiền
Trứng xào mướp đắng
profile Phạm Thị Hiền
cách đây 297 ngày
Là món ăn giàu dinh dưỡng thích hợp cho mọi lứa tuổi. Trứng chín vàng bao quanh các miếng mướp đắng xanh mướt nhìn bắt mắt, mới nhai hơi đắng nhưng nhai kỹ lại có vị ngọt ngọt, bùi bùi.
Trứng xào mướp đắng
bởi Phạm Thị Hiền
Trứng xào mướp đắng
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

KHÁM PHÁ

food
profile Phạm Hoàng Anh
cách đây 302 ngày
Măng khô ngon đúng chuẩn được phơi liên tục vài ngày dưới nắng to, sau đó để khô tự nhiên. Thường có độ bóng, xuất hiện màu hổ phách, màu vàng nâu. Măng vẫn còn giữ được hương vị truyền thống, thịt dày và mềm. Khi chế biến, để món ăn ngon nhất, chúng ta nên chọn măng không có xơ, đốt ngắn, đều nhau.
Măng lưỡi lợn
by Phạm Hoàng Anh
Măng lưỡi lợn