Món rau cải bỏ lò nướng.
recipe

Món rau cải bỏ lò nướng.
like 0

Món rau cải bỏ lò nướng.
bởi Kiều Xuân Thắng

Bật bếp, cho chút dầu olive rồi xào chín tỏi và hành tây đã băm nhỏ - Xắt nhỏ 1/2 quả ớt chuông đỏ và 1/2 quả ớt chuông vàng. Nêm chút muối, hạt tiêu, rau húng quế, rau mùi và các loại lá khô. Sau đó, nấu từ từ trong khoảng 10 phút để ớt chín nhừ. - Xắt nhỏ 2 quả cà chua, bỏ vào nồi, giữ lửa nhỏ, nấu từ từ cho chín nhừ. - Xay nhuyễn hỗn hợp trên và nếm sao cho vừa miệng. - Đun nóng phần sốt đã xay nhuyễn và bỏ thịt bò vào, đảo đều. Nêm chút bột nêm và dầu hào. Phần rau củ - Thái bí ngòi xanh, bí ngòi vàng, cà tím sao cho độ dày bằng nhau. Cà chua nhanh mềm nên cắt dày hơn một chút. - Xếp lần lượt rau củ vào chảo (khay) đã bỏ sẵn phần sốt phía trên. Quết hỗn hợp lá thơm Kinh nghiệm cá nhân - Nên chọn các loại bí và cà tím có hình dạng tương đương nhau để sắp xếp đẹp mắt. - Các loại gia vị khô có thể mua được ở một số siêu thị lớn hoặc cửa hàng bán đồ làm bánh. Nếu bạn không mua được thì có thể dùng gia vị tươi hoặc bỏ qua. - Nếu nhà có lò nướng thì làm nóng lò và nướng 40-50 phút ở 180°C. - Bạn có thể ăn Ratatouille như món khai vị hoặc kết hợp với mỳ ống và cơm để làm món chính.
ranks ranks

bình luận

(1 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Cuốn hải phòng

Cuốn hải phòng

bởi ngocchauthuy1

comment 0
like 1
view 1
Bánh đa cua

Bánh đa cua

bởi nguyenthilan12031997tlhp

comment 0
like 0
view 0
Bánh tráng chộn trúng

Bánh tráng chộn trúng

bởi Trần Thị Bản

comment 0
like 0
view 0
Thịt bò cuốn cải xanh

Thịt bò cuốn cải xanh

bởi Kiều Văn Núi

comment 0
like 0
view 0