Chè sâm thanh mát.
recipe

Chè sâm thanh mát.
like 0

Chè sâm thanh mát.
bởi Vi Thị Hương

Cho khoảng 1,5 lít nước vào nồi, thêm long nhãn có hạt sen tươi, đường phèn, thêm chút muối cho vị đậm đà rồi đun sôi. Thêm lá dứa cho dậy mùi thơm. - Khi chè sôi khoảng 15 phút, nhãn khô, táo tàu vào nồi. - Tiếp tục đun cho tới khi các nguyên liệu mềm vừa ăn thì cho nấm tuyết vào. - Đun thêm khoảng 5 phút thì tắt bếp. Đợi chè nguội, múc ra chén, cho thêm rau câu vào là có thể ăn được. Thưởng thức một chén chè sâm bổ lượng mát lạnh, ngọt lành cho bạn cảm giác thật thú vị. Tùy sở thích của mỗi người, món này có thể dùng nóng hoặc cho đá vào đều ngon.
ranks ranks

bình luận

(1 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Cơm tấm Sài Gòn

Cơm tấm Sài Gòn

bởi maidung198808

comment 0
like 0
view 0
Consta49t8067w

Consta49t8067w

bởi liễu thị hạnh

comment 0
like 0
view 0