Gà hấp gừng lá chanh
recipe

Gà hấp gừng lá chanh
like 0

Gà hấp gừng lá chanh
bởi Nguyễn Thành Long

Khi bắt đầu hấp gà nên canh lửa lớn để nước sôi lên. Nếu nước đã sôi thì giảm còn lửa nhỏ để phần thịt của gà chín hơn. Sau 25 phút, bạn mở nắp nồi và dùng đũa lật gà rồi thêm tỏi và gốc hành lá vào hấp cho thơm. Hấp thêm 15 phút nữa, bạn dùng đũa xiên vào gà xem đã chín hay chưa, nếu khi đưa đũa vào không thấy nước màu đỏ chảy ra thì gà đã chín.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh nấm kim châm

Canh nấm kim châm

bởi Nguyễn Văn Hướng_64206c6e76ad4

comment 0
like 0
view 0
Cá basa kho tiêu xanh

Cá basa kho tiêu xanh

bởi trangninhthi88

comment 0
like 0
view 0
Rau Bí xào thịt bò

Rau Bí xào thịt bò

bởi nguyenanhtai231172

comment 0
like 0
view 0
Cải bẹ chua kho thịt

Cải bẹ chua kho thịt

bởi Nguyễn Thanh Hải

comment 0
like 0
view 0