Bánh xèo nhân tép măng
recipe

Bánh xèo nhân tép măng
like 0

Bánh xèo nhân tép măng
bởi Tiên Nguyễn thị cúc

Bánh xèo rất đa dạng, bột bánh mẹ mình thêm nước cốt dừa cho béo, thêm trứng cho vỏ bánh mềm, thêm nghệ để bánh có màu vàng đẹp mắt,Còn phần nhân mẹ mình xào măng tre với tép, giá và thịt heo. Thêm gia vị kèm dầu hào. Hôm nay thành phố mưa rả rít cả ngày. Được ăn bánh xèo mẹ làm còn gì bằng.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh ghẹ

Canh ghẹ

bởi Nguyễn tường duy_641a8a553c0bf

comment 0
like 0
view 0
Chân gà xả tắc

Chân gà xả tắc

bởi trami2105871

comment 0
like 0
view 0
Cá trứng chiên xù

Cá trứng chiên xù

bởi Tiên Nguyễn thị cúc

comment 0
like 0
view 0