Món cà tím sốt cà chua.
0
bởi Phạm Quốc Công
bạn rây một ít bột năng lên cà tím để cà khi chiên giòn hơn nhé.
Bạn bắc chảo ngập dầu lên bếp, chỉnh lửa nhỏ. Đợi dầu nóng bạn cho cà tím vào chiên, lật đều tay đến khi cà tím chín vàng thì bạn vớt ra giấy thấm dầu để thấm hút các loại dầu mỡ. đặt một cái chảo lên bếp, phi thơm 1 ít dầu với ăn hành Boaro và gừng, đợi hành vàng nhẹ thì bạn thêm ớt sừng vào xào.
Kế tiếp, bạn cho cà chua đã ướp vào xào, đến khi cà chín mềm thì bạn thêm 1 cây đậu hũ non vào nồi, đảo đều tay.
Sau khi đảo đều hỗn hợp trên bạn cho vào chảo 2 muỗng canh nước nghệ, 1 muỗng cà phê bột năng, 1/2 chén nước, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh hạt nêm chay, 1 muỗng canh nước tương và nêm nếm lại cho hợp khẩu vị nhé. cho cà tím đã chiên chín vào dĩa sạch, cuối cùng là bạn rưới sốt cà chua lên là có thể thưởng thức được rồi đó!
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận