Cà ri ếch.
0
bởi Kiều Xuân Thắng
Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào nồi, đợi khi dầu nóng thì cho đùi ếch đã ướp vào chiên cho đến khi thịt săn lại, sau khi chiên săn các mặt của ếch thì cho 700 ml nước lọc (hoặc nước dừa tươi) vào nấu khoảng 15 phút.
Sau 15 phút, khi thịt ếch đã chín mềm thì cho 1/2 phần nước cốt dừa vào. Tiếp đến, pha 3 muỗng canh nước lọc với 2 muỗng canh bột bắp rồi cho hỗn hợp bột bắp vào cùng, nấu sôi.
Sau đó, nêm thêm vào 1 muỗng canh đường , 1/2 muỗng canh hạt nêm và 1 muỗng cà phê tiêu xay vào. Bạn có thể gia giảm gia vị tuỳ theo khẩu vị nhé.
Tiếp tục nấu sôi cà ri ếch trong khoảng 5 - 10 phút nữa thì tắt bếp là hoàn thành.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận