Cà ri ếch.
recipe

Cà ri ếch.
like 0

Cà ri ếch.
bởi Kiều Xuân Thắng

Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào nồi, đợi khi dầu nóng thì cho đùi ếch đã ướp vào chiên cho đến khi thịt săn lại, sau khi chiên săn các mặt của ếch thì cho 700 ml nước lọc (hoặc nước dừa tươi) vào nấu khoảng 15 phút. Sau 15 phút, khi thịt ếch đã chín mềm thì cho 1/2 phần nước cốt dừa vào. Tiếp đến, pha 3 muỗng canh nước lọc với 2 muỗng canh bột bắp rồi cho hỗn hợp bột bắp vào cùng, nấu sôi. Sau đó, nêm thêm vào 1 muỗng canh đường , 1/2 muỗng canh hạt nêm và 1 muỗng cà phê tiêu xay vào. Bạn có thể gia giảm gia vị tuỳ theo khẩu vị nhé. Tiếp tục nấu sôi cà ri ếch trong khoảng 5 - 10 phút nữa thì tắt bếp là hoàn thành.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh hến nấu bầu

Canh hến nấu bầu

bởi Phạm Quốc Công

comment 0
like 0
view 0
Chả giò ngũ vị

Chả giò ngũ vị

bởi Nguyễn Văn Trực

comment 0
like 1
view 1
Thịt ba chỉ kho hạt dẻ

Thịt ba chỉ kho hạt dẻ

bởi Nguyễn Văn Trực

comment 0
like 0
view 0