Gà hấp gừng sả.
recipe

Gà hấp gừng sả.
like 0

Gà hấp gừng sả.
bởi Nguyễn Văn Trực

cho gừng, sả, hành tím, 3 muỗng cà phê hạt nêm, 2 muỗng cà phê tiêu vào một cái chén rồi trộn đều lên. Sau đó, bạn chà xát hỗn hợp trên lên bên ngoài và bên trong con gà, để toàn bộ phần gà được tẩm thấm gia vị rồi ướp trong 10 - 15 phút. Tiếp theo, bạn cho gà ra đĩa và xếp gừng, sả, lá chanh lên trên sao cho các nguyên liệu phủ kín bề mặt gà. Sau đó cho đĩa gà vào xửng hấp và hấp cách thủy trong 20 - 25 phút. Trộn đều hỗn hợp gồm 1/2 muỗng canh dầu ăn, 1/2 muỗng cà phê bột nghệ vào nhau rồi khuấy đều lên. Khi gà đã chín bạn phết đều hỗn hợp này lên toàn bộ con gà. Tiếp tục hấp thêm 3 - 5 phút nữa là hoàn thành.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Bánh canh

Bánh canh

bởi hoaho3193

comment 0
like 0
view 0
Nấm kho tương

Nấm kho tương

bởi dkieu3386

comment 0
like 0
view 0
Giò tai lưỡi heo

Giò tai lưỡi heo

bởi ah.myhoang

comment 0
like 0
view 0
Cà tím hấp nước tương 2

Cà tím hấp nước tương 2

bởi nguyenthanh1313a

comment 0
like 0
view 0