Bánh canh ghẹ.
recipe

Bánh canh ghẹ.
like 0

Bánh canh ghẹ.
bởi Kiều Văn Núi

- 200gr bánh canh, 50gr giá, rau sống. - Hành lá thái nhỏ, 300gr xương ống heo. - Nước mắm, đường, bột nêm, 4 bát nước dùng.- Rửa sạch xương ống, cho vào nồi cùng với nước dùng, hầm khoảng 1 giờ, nêm chút bột nêm, nước mắm, đường. - Luộc ghẹ chín, gỡ lấy thịt. - Nấm rơm ngâm nước muối, vớt ra rửa lại bằng nước sạch, cho vào nồi nước dùng, nêm gia vị vừa ăn. Trụng bánh canh qua nước sôi, cho ra bát. Cho thịt ghẹ lên, múc nước dùng vào, rắc hành lá, tiêu, dùng với giá, rau sống.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Nghêu hấp sả ớt

Nghêu hấp sả ớt

bởi Kiều Thu Huyền

comment 0
like 0
view 1
Vịt nấu khoai môn

Vịt nấu khoai môn

bởi Mỹ Lệ

comment 0
like 0
view 0
Vua gà nướng tươi

Vua gà nướng tươi

bởi Hiếu Trần

comment 0
like 0
view 0