Canh miến đậu phụ nhồi thịt
recipe

Canh miến đậu phụ nhồi thịt
like 0

Canh miến đậu phụ nhồi thịt
bởi Phạm Quốc Công

Miến cắt đoạn vừa ăn và ngâm với nước lạnh một lúc. - Thịt xay ướp với gia vị, hành khô băm nhỏ, hạt tiêu, 1 muỗng xì dầu và để 15 phút cho ngấm. - Nhồi thịt vào từng miếng đậu - Bắc nồi nước khoảng 750ml, đợi sôi lăn tăn cho viên gia vị nấu soup, đợi tan hết và cho đậu phụ vào - Đun sôi đậu phụ nhồi thịt trong khoảng 5-8 phút, để cho chín hẳn mới thả miến. - Thêm một ít hạt tiêu và rau mùi lên bát miến, bạn sẽ có món canh miến ngon tuyệt.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Thịt kho

Thịt kho

bởi nguyennhannhan

comment 0
like 0
view 0
Món Chân giò rút xương

Món Chân giò rút xương

bởi Phạm Quốc Công

comment 0
like 0
view 0
Canh đậu tương sốt cay

Canh đậu tương sốt cay

bởi Vũ văn tuấn

comment 0
like 0
view 0
Kẹo hạt thập cẩm.

Kẹo hạt thập cẩm.

bởi Kiều Thu Huyền

comment 0
like 0
view 0