Cóc ngâm chua ngọt
recipe

Cóc ngâm chua ngọt
like 0

Cóc ngâm chua ngọt
bởi Phạm Quốc Công

Bước 1: - Cóc rửa sạch mũ bên ngoài, gọt vỏ cóc, dùng dao tỉa cóc thành hình bông hoa. Bước 2: - Tiếp theo ngâm cóc vào âu nước lạnh có pha một ít muối, ngâm khoảng 15 phút, sau đó vớt ra rổ cho ráo nước. Bước 3: - Sau đó đun một phần nước lọc với một phần muối, một phần đường cho tan, để còn hơi ấm ấm thì cho giấm vào hòa tan. Tỷ lệ giấm tùy theo định lượng của bạn, nêm hơi ngọt ngọt, chua chua, mặn mặn là được. Bước 4: - Trộn muối, ớt bột vào bát nhỏ. Bước 5: - Cuối cùng xếp cóc vào lọ thủy tinh đã tiệt trùng sạch, đổ hỗn hợp nước pha chua ngọt vào lọ, đậy kín nắp để nơi khô ráo khoảng một ngày là dùng được. Khi dùng, bạn lấy từng quả cóc ghim vào que tre, dùng kèm với muối và ớt bột.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
jokjak67a1507c

jokjak67a1507c

bởi liễu thị hạnh

comment 0
like 0
view 0
Chân Dò kho

Chân Dò kho

bởi Thanh2k9

comment 0
like 0
view 0
Dừa tắc Paster

Dừa tắc Paster

bởi Lê Hồng Nhung

comment 0
like 0
view 0
Nấm bào ngư chiên bột

Nấm bào ngư chiên bột

bởi Tiên Nguyễn thị cúc

comment 0
like 0
view 0