Tôm chiên nước mắm đậm vị
recipe

Tôm chiên nước mắm đậm vị
like 0

Tôm chiên nước mắm đậm vị
bởi Phan Thúy Thương

Tôm chiên nước mắm với lớp vỏ vàng ươm hấp dẫn, khi ăn giòn rụm mê ly với phần thịt tôm ngọt mềm, đậm đà ngon hết chỗ chê! Cách thực hiện rất đơn giản, tôm mua về rửa sạch, bóc vỏ, để ráo nước. Bắc chảo lên bếp cùng một lượng dầu vừa phải. Khi dầu nóng, cho tôm vào chiên đến khi vàng đều các mặt. Tiếp đến cho tỏi giã nhuyễn cùng ớt đỏ cắt lát vào đảo đều với tôm. Cuối cùng thêm muối, nước mắm, dầu hào vào nêm nếm cho phù hợp với khẩu vị, đảo thêm 1 – 2 phút rồi tắt bếp.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Đậu hủ kho khổ qua

Đậu hủ kho khổ qua

bởi ngoctinhdhsh7b

comment 0
like 1
view 1
Cháo thịt bằm

Cháo thịt bằm

bởi hathuy.tram

comment 0
like 0
view 0
Gỏi dưa leo khô cá sặc

Gỏi dưa leo khô cá sặc

bởi Vũ Tý Ty

comment 0
like 1
view 1
thịt heo áp chảo dầu hào

thịt heo áp chảo dầu hào

bởi Mai Thạch Sơn

comment 0
like 0
view 0