tôm xào ngó sen
0
bởi Nguyễn Phước Lợi
Những chiếc lá ngó sen tươi mát, với vị ngọt tự nhiên, thêm sự tinh tế vào món ăn và làm cho bữa cơm trở thành một trải nghiệm không chỉ về khẩu vị mà còn về thị giác và thậm chí là tinh thần. Hãy cùng tôi khám phá cách tạo nên hành trình ẩm thực đầy phấn khích này với công thức độc đáo cho món tôm xào ngó sen.
– Ngó sen: 300g
– Tôm: 200g
– Cà rốt: 1 củ
– Cần tươi: 20g
– Hành tây: 1 củ
– Rau răm: 1 mớ nhỏ
– ớt cay: 2 quả
– chanh: 2 quả
– lạc rang: 1/ bát con
– hạt nêm nấm hương : 1 thìa canh
– dấm, đường
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận