Đậu hủ nhồi thịt chiên giòn
0
bởi Vi Thị Hương
Nấm hương ngâm nước cho nở rồi băm nhỏ. Trộn tất cả thịt băm, cà rốt, nấm băm, hành, gừng, nửa thìa nước tương, muối, đường và dầu mè lại với nhau. Đậu phụ nghiền nát, thêm ít muối vào trộn đều.
Lấy một ít đậu phụ, dàn đều trên lòng bàn tay rồi múc một ít nhân thịt cho vào.
Phủ thêm một lớp đậu phụ nữa lên thịt rồi nắn lại và ấn dẹt. Nhúng miếng đậu phụ qua bát trứng đã được đánh đều.
Tiếp đó bạn lại áo qua một lớp vụn bánh mì hoặc bột cà mì.
Cho đậu phụ vào chảo dầu nóng, chiên cho tới khi vàng 2 mặt là được.
Lưu ý khi chiên bạn phải để lửa nhỏ thôi nhé, để đảm bảo chín đều cả phần bỏ bên ngoài và phần nhân bên trong. Ngoài ra, bạn chiên vàng hẳn một mặt rồi mới lật mặt còn lại để chiên, trành có thể làm đậu phụ bị vỡ.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận