Canh tương thịt bò
recipe

Canh tương thịt bò
like 0

Canh tương thịt bò
bởi Trần Văn Bắc

Cho thịt bò với rượu gạo và hạt tiêu vào bát. Trộn đều. Làm nóng một nồi cỡ vừa, trong thời gian ngắn, bật lửa lớn vừa. Cho thịt vào đảo đều. Bạn không cần thêm dầu vì thịt phải có một ít mỡ dính vào. Đảo đến khi thịt chuyển sang màu nâu. Thêm khoai tây và đảo trong khoảng 2 phút. Đổ nước vo gạo vào và bắt đầu đun sôi. Cho doenjang (tương đậu nành Hàn Quốc) và ssamjang (sốt chấm cay Hàn Quốc) vào nước, dùng rây lọc để dễ hòa tan hơn. Thêm gochugaru (ớt mảnh Hàn Quốc) và tỏi. Khuấy đều.Khi nước bắt đầu sôi, cho bí ngòi và hành tây vào. Đun sôi trong một phút. Cho nấm và đậu phụ vào đun sôi tiếp trong một phút. Thêm hành lá và ớt vào và đun sôi thêm một phút. Tắt bếp. Dùng với cơm và các món ăn kèm khác như trứng cuộn, rông biển, kim chi củ cải...
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh cá bớp

Canh cá bớp

bởi Vi Thị Hương_641fe7d4a676e

comment 0
like 1
view 2
Chả lụi

Chả lụi

bởi bachangngoc1310

comment 0
like 0
view 0
Bún bò

Bún bò

bởi vythaomoc

comment 0
like 1
view 1
Gà đất sét bình định

Gà đất sét bình định

bởi Trương Thành Đat

comment 0
like 0
view 0