Hàu nướng phô mai.
0
bởi Phạm Quốc Công
Bước 1:
Làm nóng lò ở 220 độ C. Dùng giấy bạc đậy khay nướng lại và để sang một bên.
Bước 2:
Băm nhỏ tỏi, hành tím và hành tây. Tách hàu ra, rửa sạch và thấm khô.
Bước 3:
Cho bơ vào chảo và nấu cho đến khi tan chảy. Cho tỏi, hành tím, hành tây vào xào cho thơm. Thêm rượu trắng và nấu cho đến khi rượu cạn còn hơn phân nữa, thêm kem sữa béo và đun sôi.
Bước 4:
Tắt bếp, cho rau cải bó xôi vào trộn, nêm muối và tiêu đen. Sau đó cho một nửa số phô mai parmesan vào trộn đều và để nguội.
Bước 5:
Cho hỗn hợp lên trên từng con hàu, cho nốt một nửa phô mai còn lại lên trên cùng. Cho vào lò nướng 5-6 phút cho đến khi phô mai ngả màu vàng nâu thì cho ra.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận