Mắm cá linh chưng thịt
recipe

Mắm cá linh chưng thịt
like 0

Mắm cá linh chưng thịt
bởi Nguyễn Văn Trực

Bước 1: Ớt cắt lát. Hành lá cắt khúc nhỏ. Hành tím cắt lát. Mắm cá linh băm nhuyễn. Bước 2: Đập 1 quả trứng vịt vào tô sau đó cho mắm cá linh, thịt băm, hành lá, hành tím, tiêu vào. Nêm 1 muỗng cà phê tiêu xay, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng đường trộn đều tất cả lên. Bước 3: Chưng mắm Cho tô hỗn hợp mắm vào nồi chưng trong khoảng 30 phút. Một quả trứng vịt còn lại, tách lấy lòng đỏ đánh đều lên. Khi đã chưng hỗn hợp mắm được 30 phút, bạn mở nắp nồi đổ lòng đỏ trứng vịt và lòng đỏ trứng muối vào. Sau đó, bạn tiếp tục chưng trong khoảng 15 phút nữa là mắm chín. Bước 4: Nhấc trứng ra khỏi nồi, cho các lát ớt sừng lên trên để trang trí. Ăn kèm cơm nóng và rau dưa các loại theo sở thích.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Gà kho tiêu xanh

Gà kho tiêu xanh

bởi haon05984

comment 0
like 0
view 0
Bánh Xèo Của Mẹ

Bánh Xèo Của Mẹ

bởi linnguyen64

comment 0
like 0
view 0
BẮP CẢI CUỘN THỊT lợn

BẮP CẢI CUỘN THỊT lợn

bởi Phạm Tân Phú

comment 0
like 0
view 0
Bánh canh khoai vịt xiêm

Bánh canh khoai vịt xiêm

bởi Kiều Văn Núi

comment 0
like 1
view 1