Rau cải bỏ lò nướng
recipe

Rau cải bỏ lò nướng
like 0

Rau cải bỏ lò nướng
bởi Trần Văn Bắc

Bật bếp, cho chút dầu olive rồi xào chín tỏi và hành tây đã băm nhỏ - Xắt nhỏ 1/2 quả ớt chuông đỏ và 1/2 quả ớt chuông vàng. Nêm chút muối, hạt tiêu, rau húng quế, rau mùi và các loại lá khô. Sau đó, nấu từ từ trong khoảng 10 phút để ớt chín nhừ. - Xắt nhỏ 2 quả cà chua, bỏ vào nồi, giữ lửa nhỏ, nấu từ từ cho chín nhừ. - Xay nhuyễn hỗn hợp trên và nếm sao cho vừa miệng. - Đun nóng phần sốt đã xay nhuyễn và bỏ thịt bò vào, đảo đều. Nêm chút bột nêm và dầu hào. Phần rau củ - Thái bí ngòi xanh, bí ngòi vàng, cà tím sao cho độ dày bằng nhau. Cà chua nhanh mềm nên cắt dày hơn một chút. - Xếp lần lượt rau củ vào chảo (khay) đã bỏ sẵn phần sốt phía trên. Quết hỗn hợp lá thơm Kinh nghiệm cá nhân - Nên chọn các loại bí và cà tím có hình dạng tương đương nhau để sắp xếp đẹp mắt. - Các loại gia vị khô có thể mua được ở một số siêu thị lớn hoặc cửa hàng bán đồ làm bánh. Nếu bạn không mua được thì có thể dùng gia vị tươi hoặc bỏ qua. - Nếu nhà có lò nướng thì làm nóng lò và nướng 40-50 phút ở 180°C. - Bạn có thể ăn Ratatouille như món khai vị hoặc kết hợp với mỳ ống và cơm để làm món chính.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Rau củ chấm kho quẹt

Rau củ chấm kho quẹt

bởi nguyenthingoctrinh1510

comment 0
like 0
view 1
Canh đuôi heo hầm

Canh đuôi heo hầm

bởi nguyenvan.thuong445

comment 0
like 2
view 2
Cải thìa xào chấm nước tương Maggi

Cải thìa xào chấm nước tương Maggi

bởi Nguyễn Thị Kim Vy

comment 0
like 1
view 1
Chả bắp ram chay

Chả bắp ram chay

bởi Dung Nguyễn

comment 0
like 0
view 0