Thịt ba chỉ kho rim tôm
recipe

Thịt ba chỉ kho rim tôm
like 0

Thịt ba chỉ kho rim tôm
bởi kieuvannui

Rửa sạch thịt ba chỉ với muối, cắt thành từng miếng vừa ăn. Nêm gia vị vào tô thịt gồm 2 muỗng canh dầu hào, 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh tiêu, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh đường, thêm 1 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng canh hành tím băm. Dùng đũa trộn đều thịt với gia vị, ướp thịt ít nhất 30 phút. Cho vào chảo lớn 1 muỗng canh dầu ăn và 1 muỗng canh đường, đun đến khi dầu nóng, đường chuyển màu vàng thì cho tiếp vào 1 muỗng canh tỏi băm, 2 muỗng canh hành tím băm. Đảo đều đến khi hành tỏi thơm dậy mùi, đổ tôm khô và thịt vào chảo. Dùng đũa đảo đều tất cả các nguyên liệu với nhau. Rim nhỏ lửa khoảng 20 phút đến khi nước keo sệt lại, thịt rim có màu nâu cánh gián đẹp mắt. Món thịt ba chỉ kho tôm khô ăn kèm với cơm nóng rất ngon. Tôm kho rang thịt ăn rất hao cơm, đặc biệt trong những ngày trời mưa lạnh
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Cá basa om mẻ

Cá basa om mẻ

bởi Nguyễn Thị Thúy

comment 0
like 0
view 1
Canh rau dền thịt băm

Canh rau dền thịt băm

bởi Vũ Quang Hưng

comment 0
like 1
view 0
Ngan cháy cô đơn

Ngan cháy cô đơn

bởi Nguyễn Thị Dung

comment 0
like 0
view 0
Cá tầm nướng sốt me

Cá tầm nướng sốt me

bởi Nguyễn Thị Dung

comment 0
like 0
view 0