Chuột áp chảo bình định
recipe

Chuột áp chảo bình định
like 0

Chuột áp chảo bình định
bởi Trương Thành Đat

Loại chuột thường dùng để áp chảo là chuột cống nhum. Sau khi làm sạch, chuột ướp với ngũ vị, tiêu, đường, tỏi, muối, bột ngọt, mật ong… Để khoảng 2-3 tiếng cho thịt thấm đều gia vị rồi chiên chín với chảo không dính hay chảo áo một lớp dầu mỏng. Chuột đồng áp chảo có vị thơm, ngon, béo ngậy không khác heo sữa nướng.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Bánh canh chả cua tôm

Bánh canh chả cua tôm

bởi huyen

comment 0
like 0
view 0
Rau câu sơn thủy

Rau câu sơn thủy

bởi Kiều Văn Núi

comment 0
like 0
view 0
Thịt luộc ăn kèm rau răm

Thịt luộc ăn kèm rau răm

bởi Lê Thu Hồng

comment 0
like 0
view 0
Mứt rau câu .

Mứt rau câu .

bởi Chu Thị Huệ

comment 0
like 0
view 0