Ốc móng tay rim me
0
bởi Kiều Văn Núi
Lột bỏ vỏ me, cắt nhỏ thịt me, cho vào bình sinh tố xay nhuyễn.
2. Rửa sạch ốc và để ráo nước.
3. Cho hành tím và tỏi băm vào chảo, đun nóng để hành tím và tỏi chín và thơm.
4. Thêm thịt me đã xay vào chảo, đảo đều và cho ớt bột vào, khuấy đều.
5. Thêm 1 muỗng cà phê đường và 1 muỗng cà phê nước mắm vào chảo, khuấy đều cho hỗn hợp tan đều.
6. Cho ốc vào chảo xào đều trong khoảng 5-7 phút cho ốc chín và thấm vị hương vị.
7. Trang trí rau thơm lên và thưởng thức.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận