Cua hấp dầu hào
recipe

Cua hấp dầu hào
like 0

Cua hấp dầu hào
bởi Phạm Thị Thu Thảo

Bạn lót 1 lớp lá sen lên xửng, cho phần cơm vừa xào vào và tán đều, rắc hành lá cắt nhuyễn lên bề mặt, và cho cua lên trên cùng 1 ít rượu Huatiao rưới lên thân cua. Sau đó, hấp cơm và cua ở lửa lớn từ 15 - 20 phút để cua được chín đều.

ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh súp

Canh súp

bởi Nguyễn Hoà Lạc

comment 0
like 0
view 0
Canh bí đao thịt bằm

Canh bí đao thịt bằm

bởi Phạm Thị Thu Thảo_6497d6050b494

comment 0
like 0
view 0
Canh rau má thịt bằm

Canh rau má thịt bằm

bởi Phạm Thị Thu Thảo_6499cae5ae7aa

comment 0
like 0
view 0
Thịt bò xào súp lơ

Thịt bò xào súp lơ

bởi Vi Thị Hương

comment 0
like 0
view 0