Bánh xèo Việt Nam
recipe

Bánh xèo Việt Nam
like 0

Bánh xèo Việt Nam
bởi Nguyễn Văn Hùng

Bánh xèo là một loại bánh phổ biến ở châu Á, phiên bản bánh xèo của Nhật Bản và Triều Tiên có bột bên ngoài, bên trong có nhân là tôm, thịt, giá đỗ, kim chi, khoai tây, hẹ, tôm, thịt, cải thảo được rán màu vàng, đúc thành hình tròn hoặc gấp lại thành hình bán nguyệt.

ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh chua cá chuối/cá lóc

Canh chua cá chuối/cá lóc

bởi Ly_641a5379e861d

comment 0
like 0
view 0
Bánh mướt nam đàn

Bánh mướt nam đàn

bởi linhpt11686

comment 0
like 0
view 0
Gà chiên

Gà chiên

bởi hanhathung2012

comment 0
like 0
view 0
Rau cải luộc

Rau cải luộc

bởi Nguyễn hữu nam

comment 0
like 1
view 0