Tôm chiên sa tế
recipe

Tôm chiên sa tế
like 0

Tôm chiên sa tế
bởi Vũ Hoàng Chương

Với vị ngọt của thịt tôm thấm đượm nước mắm đậm đà, thêm chút cay cay của sa tế sẽ tạo nên món ăn vô cùng hấp dẫn. Cho tôm ướp với 10ml dầu mè, 10ml nước mắm khoảng 15 phút và bắc chảo lên chiên. Khi tôm đã chín đều thì vớt để riêng ra. Tận dụng chảo đã chiên tôm, cho vào 10g tỏi băm phi thơm vàng, sau đó cho 15g đường, 30g sa tế tôm, 30ml nước mắm vào chảo và đảo đều. Cuối cùng cho tôm đã chiên vào, trộn đều cho thấm xốt rồi tắt bếp.

ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh bí đỏ nhồi thịt

Canh bí đỏ nhồi thịt

bởi Vũ thị thanh thảo

comment 0
like 1
view 1
Canh bí xanh thịt bằm

Canh bí xanh thịt bằm

bởi Phạm Kim Anh

comment 0
like 2
view 2
Bữa cơm gia đình nhỏ

Bữa cơm gia đình nhỏ

bởi Nguyễn Ngọc Sơn

comment 0
like 0
view 1
Chè sâm bổ lượng thanh mát

Chè sâm bổ lượng thanh mát

bởi Kiều Thu Huyền

comment 0
like 0
view 0