Tôm chiên bột giòn lâu
recipe

Tôm chiên bột giòn lâu
like 0

Tôm chiên bột giòn lâu
bởi Vũ My My

Nguyên liệu 400g tôm sú 100g bột mì 50g tinh bột bắp 1 ít bột nở Gia vị: dầu ăn, muối, hạt nêm Cách làm Bước 1: Sơ chế tôm Tôm sau khi mua về rửa sạch với nước muối để khử mùi tanh và giúp tôm có độ giòn ngon hơn. Sau đó lột vỏ, để lại phần đuôi tôm, bỏ chỉ đen. Ướp tôm với 1 ít muối, hạt nêm để tôm có vị và dai giòn hơn. tôm chiên bột Ướp tôm với các gia vị cần thiết. Ảnh: Internet Bước 2: Pha bột nhúng tôm Bạn rây bột mì và bột bắp lại với nhau, sau đó cho 150ml nước lọc và ½ muỗng cà phê bột nở vào, trộn đều tay. cách làm tôm chiên bột Khuấy bột chiên tôm cho tan đều. Ảnh: Internet Bước 3: Chiên tôm Bắc chảo lên bếp đun nóng cùng lượng dầu vừa đủ để chiên ngập tôm. Nhúng từng con tôm vào hỗn hợp bột ở bước 2, sau đó cho vào chảo dầu đang nóng. cách làm tôm chiên bột giòn lâu Bột áo đều vào thân tôm. Ảnh: Internet Chiên đến khi tôm vàng đều thì vớt ra, bạn làm lần lượt đến khi hết nhé. Vậy là món tôm chiên bột đã hoàn thành rồi.

ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Lòng xào dưa

Lòng xào dưa

bởi phamquang.hao

comment 0
like 1
view 2
Mực nhồi thịt xốt me

Mực nhồi thịt xốt me

bởi Vũ Bạch Yến

comment 0
like 0
view 0
Cua rang , cá chiên giòn

Cua rang , cá chiên giòn

bởi Bùi Thanh Hồng

comment 0
like 0
view 0