Món Thịt bò xào măng tây
0
bởi Vi Thị Hương
Măng tây chọn phần cọng non, rửa sạch. Tỏi bóc vỏ, dập nhỏ. Thịt bò bạn rửa sạch, thái nhỏ và ướp cùng một chút bột nêm. Làm nóng chảo cùng một chút dầu ăn trên bếp, sau đó phi thơm tỏi rồi cho thịt bò vào đảo sơ. Khi thịt bò chín tới, bỏ ra đĩa rồi cho phần măng tây đã chuẩn bị vào đảo. Nêm nếm bột nêm sao cho vừa miệng. Khi măng tây gần chín và ngả màu, cho phần thịt bò vào và đảo cùng nhau cho đến khi 2 nguyên liệu chín hẳn rồi tắt bếp. Cho ra đĩa và trang trí thêm vì lát ớt tươi để món ăn thêm đẹp mắt.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận