Cá mú hấp xì dầu
recipe

Cá mú hấp xì dầu
like 0

Cá mú hấp xì dầu
bởi Võ Ngoc Thùy Trâm

CÁ MÚ HẤP XÌ DẦU (nhanh, gọn, nhẹ) 1. Ướp cá mú: rửa sạch, ướp với muối và gừng. 2. Sốt đặc biệt: Xì dầu MAGGI, dầu hào MAGGI, nước lọc, đường ( tỉ lệ 1 1 4 1). Xào hành khô,tỏi,gừng ( 2 1 1) vàng thơm. Đun sôi sốt cho 1 thìa tiêu, 1 thìa dầu mè. 3. Rán qua da cá rồi cho vào hấp 5 đến 7 phút từ lúc bắt đầu sôi. Tắt bếp cá, đun sốt đặc biệt nêm nếm lại cho vừa rồi thả thìa là, hành hoa băm nhỏ vào. Cho cá ra đĩa sâu lòng( nhớ bỏ gừng ướp đi), tưới nước sốt lên trên. 4. Ăn kèm rau sống nên làm sốt dôi ra và đừng quá mặn.

ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Nấm mối kho dầu hào

Nấm mối kho dầu hào

bởi sam04051975

comment 1
like 1
view 0
Cá Basa kho măng

Cá Basa kho măng

bởi tanntt2009

comment 0
like 0
view 0
Mì udon xào tôm tươi

Mì udon xào tôm tươi

bởi Kiều Thu Huyền

comment 0
like 0
view 0
Khô nhái

Khô nhái

bởi Hân

comment 0
like 0
view 0