Lòng gia xào sa tế
0
bởi Chu Thị Huệ
Cho dầu ăn vào chảo, thêm gừng băm nhỏ vào xào thơm. Sau đó đổ phần lòng già vào xào khoảng nửa phút, không xào lâu quá, khiến lòng bị dai. Thêm 1 xíu sa tế vào (nếu không thích cay có thể bỏ qua). - Đổ ớt và phần đầu trắng hành boa rô vào xào chung trong nửa phút, tắt bếp. - Rắc nốt phần lá xanh của hành vào, đảo đều. Cho lòng già xào ra đĩa thưởng thức. Món ăn ngon, đậm đà, bạn có thể ăn 2-3 bát cơm và chẳng muốn dừng!
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận