Thịt viên sốt cà
recipe

Thịt viên sốt cà
like 0

Thịt viên sốt cà
bởi Vi Thị Hương

Làm nóng lò nướng ở 200 độ C. Đặt một miếng giấy bạc lên khay nướng. Vụn bánh mì ngâm với sữa, sau khi vụn bánh mì đã tan hoàn toàn thì đổ vào tô, thêm thịt bò, hành tây, trứng, muối và hạt tiêu. 2 Trộn đều hỗn hợp, sau đó viên thành từng viên tròn nhỏ có kích thước đồng đều nhau. Xếp lên khay nướng. 3 Nướng thịt khoảng 12 - 14 phút. 4 Trong lúc đó làm nước xốt: Trong một chảo hoặc nồi nhỏ, cho bơ vào đun nóng chảy sau đó cho tỏi bằm vào phi thơm. Tiếp theo đổ các nguyên liệu còn lại: nước tương, mật ong, ketchup vào nấu trong vòng 5 phút. 5 Tiếp theo, khi thịt đã chín, đổ vào nồi nước xốt, đảo đều cho thịt ngấm nước xốt rồi nấu trong khoảng 7 phút là bạn có thể múc thịt viên rim mặn ngọt ra đĩa và thưởng thức

ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh ếch

Canh ếch

bởi Kiều Xuân Thắng_6421e18a1b338

comment 0
like 0
view 0
Canh măng miến

Canh măng miến

bởi Vi Thị Hương_6420759724e07

comment 0
like 0
view 0
Món củ niễng xào bò.

Món củ niễng xào bò.

bởi Kiều Thu Huyền

comment 0
like 0
view 0