Thịt rim tôm
recipe

Thịt rim tôm
like 0

Thịt rim tôm
bởi Nguyễn Thị Thúy

Khi mua tôm bạn nên chú ý phần chân tôm, tôm ngon sẽ có phần chân trong suốt và dính chặt vào thân. Ngoài ra, thân tôm phải hơi cong, thịt săn chắc, vỏ tôm linh hoạt, nguyên vẹn và đầu tôm dính chặt vào thân tôm thì mới là tôm tươi. Với thịt ba rọi, bạn nên chọn miếng thịt có phần nạc, mỡ cân bằng, lớp da dày, phần thịt nạc dính chặt vào lớp mỡ. Bên cạnh đó, thịt ba rọi tươi sẽ có lớp màng bên ngoài khô, màu hồng tươi hoặc đỏ nhạt, mềm mại.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
PHỞ CUỐN HÀ NỘI

PHỞ CUỐN HÀ NỘI

bởi huyentrangmainu222

comment 0
like 0
view 0
Lẩu Nấm

Lẩu Nấm

bởi minhthuy09817

comment 0
like 0
view 0
Phở cuốn thập cẩm

Phở cuốn thập cẩm

bởi abinh311

comment 0
like 0
view 0
Cá trắm kho chuối xanh

Cá trắm kho chuối xanh

bởi thuhang88ht

comment 0
like 1
view 1