Bánh mì Sài Gòn
recipe

Bánh mì Sài Gòn
like 0

Bánh mì Sài Gòn
bởi LE MAO

Bánh mì thường được nướng nóng giòn từ trước, được rạch một đường dọc theo thân bánh và cho lần lượt theo thứ tự gia vị, bơ, thịt (hoặc trứng, chả, thịt xá xíu v.v.), gắp một chút rau (dưa chuột, rau mùi, hành v.v.) để lên trên phần nhân thịt đã có và rưới nước sốt (tương ớt, xì dầu v.v.).
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Cơm chiên hải sản

Cơm chiên hải sản

bởi bacubin2

comment 0
like 0
view 0
Thịt tho trứng

Thịt tho trứng

bởi Thanh2k9

comment 0
like 1
view 0