Canh chua cá lóc
0
bởi Thân Văn Trình_64204f48b074d
Bước 1: Làm sạch cá lóc và thái thành từng miếng vừa ăn, rồi trộn đều với nước mắm, đường, muối và hành tím băm nhỏ, để trong khoảng 10 phút.
Bước 2: Rau đay và đậu bắp rửa sạch, cắt nhỏ.
Bước 3: Cà chua cắt lát mỏng, ớt hiểm băm nhỏ.
Bước 4: Đun nước dừa trong nồi và cho cá lóc vào nấu trong vòng 10 phút để cá chín.
Bước 5: Sau khi nấu cá chín, cho đậu bắp và rau đay vào nồi, đun sôi trong khoảng 5 phút.
Bước 6: Tiếp tục cho cà chua và ớt vào nồi, đun sôi trong khoảng 3 phút.
Bước 7: Thêm đường, nước mắm và muối vào nồi, khuấy đều.
Bước 8: Nêm nếm gia vị cho vừa miệng.
Bước 9: Cho rau ngổ, rau thơm và hành lá vào nồi, đun thêm 2 phút.
Bước 10: Cho canh vào bát và thưởng thức.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận