Canh sườn bí đỏ
0
bởi Âu Mạnh Hùng
Gọt vỏ bí ngô và bỏ hạt. Sau đó cắt thành từng miếng vừa và rửa sạch. Tiếp theo, bạn cắt hành lá thành những khúc tương đối dài, băm nhuyễn tỏi. Sườn heo cũng rửa sạch, chặt miếng vừa.
Ướp sườn với tiêu, tỏi băm nhỏ trong 30 phút. Đun nóng dầu ăn trong chảo và xào cho đến khi chuyển sang màu nâu.
Đổ nước vào nồi, cho sườn heo đã xào vào nấu trong 20 phút. Tiếp theo, thêm bí đỏ và nấu trong 20 phút.
Cho hành lá vào và đảo nhẹ.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận