bầu nấu tôm
recipe

bầu nấu tôm
like 0

 bầu nấu tôm
bởi Phạm Anh Hoàng

Bầu nạo vỏ, băm hoặc thái miếng vừa ăn (tùy sở thích ăn của từng gia đình mà bỏ ruột hay lấy thêm một ít ruột non). - Tôm rửa sạch, cho vào nồi cùng một ít gia vị, luộc nhanh rồi vớt ra. Khi tôm nguội, lột bỏ vỏ rồi xẻ một đường ở lưng mỗi con tôm (để trình bày bát canh cho đẹp và hấp dẫn hơn). - Hành hoa rửa sạch, cắt khúc 2-3 cm. Bắc nồi nước vừa đủ cho bữa ăn. Cho bầu, tôm và bột nêm vào đun cùng đến khi bầu chín thì tắt bếp, cho hành hoa cắt khúc
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh chua cá linh

Canh chua cá linh

bởi Quoctuan

comment 0
like 0
view 0
Cá chép giòn kho

Cá chép giòn kho

bởi nguyentruong2615

comment 0
like 0
view 0
Đậu bắp chấm chao môn

Đậu bắp chấm chao môn

bởi Tố như

comment 0
like 0
view 0