Canh cải xoong
recipe

Canh cải xoong
like 0

Canh cải xoong
bởi Phương_64af8507d73fa

Cải xoong nhặt bỏ rễ, lá hư, ngâm với nước muối rồi rửa lại nhiều lần bằng nước sạch. - Tôm sú bỏ vỏ, bỏ chỉ đen. Giã tôm hơi dập với đầu hành. Ướp tôm với hạt nêm, muối đường. Đặt nồi lên bếp, phi thơm hành, cho tôm vào xào chín. Cho nước lọc vào đun sôi. Sau cùng cho cải xoong vào, nêm lại vừa ăn thì tắt bếp. - Canh cải xoong vừa có vị ngọt của tôm, mát của rau, tuy bình dị nhưng lại là món canh giải nhiệt rất tốt trong những ngày nắng nóng.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Nấm đùi gà kho nước tương

Nấm đùi gà kho nước tương

bởi quyenquynh496

comment 0
like 0
view 0
Súp cua

Súp cua

bởi minhc4901

comment 0
like 1
view 2
Chuột áp chảo bình định

Chuột áp chảo bình định

bởi Trương Thành Đat

comment 0
like 0
view 0
Chả giò tôm bắp.

Chả giò tôm bắp.

bởi Trần Văn Bắc

comment 0
like 0
view 0