Canh đậu hũ
0
bởi Trần Văn Tuấn_642c43469c125
Nấm rửa sạch, tách nhỏ vừa ăn, cà chua rửa sạch, bỏ đầu rồi cắt múi cau, rau mùi rửa sạch cắt khúc nhỏ. Bắc nồi nước sôi trụng sơ miếng đậu hũ, lấy một ít nước này cho vào chén dầm me luôn. Đậu hũ sau khi trụng thì lấy ra, cắt miếng vừa ăn. Bắc chảo phi thơm hành tỏi băm, cho cà chua và ớt cắt nhuyễn vào xào, thêm chút muối và hạt nêm. Xào đến khi cà chua hơi nát thì chắt nước me vào. Trút hỗn hợp xào vào nồi trụng đậu hũ nan nãy, có thể tăng lượng nước dùng thêm một chút, canh sôi thì cho lần lượt nấm và đậu hũ vào. Nêm nếm lại cho vừa ăn. Canh chín thì rắc rau mùi lên trên.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận