Canh kim chi đậu hủ
recipe

Canh kim chi đậu hủ
like 0

Canh kim chi đậu hủ
bởi Lê Thị Hồng Quý

Nguyên liệu 200gr kim chi cải thảo 100gr thịt bò cắt vừa ăn 1 miếng đậu hủ non cắt bàn cờ, chừng 2cm/miếng 1 muỗng súp dầu mè 1 muỗng ớt bột Hàn Quốc 400ml nước xương hầm 1 muỗng súp nước tương 1 thìa súp tỏi băm 1 đoạn hành boa rô cắt xéo Gia vị: Hạt nêm Maggi, tiêu, nước tương , đường,... Cách làm món canh kim chi Bước 1 Kim chi cải thảo cắt đoạn ngắn khoảng 3 cm, thịt bò cắt miếng vừa ăn, đậu hủ non cắt bàn cờ, chừng 2cm/miếng, hành boa rô cắt xéo. Bước 2 Cho một ít dầu ăn vào nồi, đợi dầu nóng cho tỏi băm vào. Khi tỏi bắt đầu thơm cho thịt bò xào sơ rồi vớt ra chén để riêng. Bước 3 Sau đó cho kim chi, ớt bột, dầu mè vào nồi đã xào thịt bò, xào sơ cho thơm rồi cho nước xương hầm vô, vặn lửa nhỏ, thấy nước sôi thì cho đậu hủ non vào. Thêm 1 muỗng nhỏ hạt nêm Maggi, nước tương và nêm nếm lại cho vừa ăn. Bước 4 Sau khoảng 5 phút sau thì tắt bếp, cho thịt bò đã xào sơ trộn đều, múc canh kim chi ra tô và thêm tiêu, hành boa rô trên mặt vừa trang trí cho đẹp Chúc bạn thành công!
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh cua đồng

Canh cua đồng

bởi ngocluyenanbinh

comment 0
like 0
view 0
Canh rau dền đỏ

Canh rau dền đỏ

bởi Vũ Tý Ty

comment 0
like 0
view 0
Lẩu Gà Của Mẹ

Lẩu Gà Của Mẹ

bởi Nguyễn Quốc Chương

comment 0
like 0
view 0