Món Đậu cô ve xào
0
bởi Kiều Thu Huyền
Chuẩn bị các nguyên liệu sẵn sàng sạch sẽ, để ráo. Cà chua cắt múi cau, đậu cô ve, dứa cắt miếng vừa ăn. Thịt heo cắt lát mỏng, áp chảo cho miếng thịt heo vàng sơ qua. Luộc sơ qua đậu cô ve với nước có pha chút muối để giữ màu xanh được đẹp. Cho tỏi giã nhỏ vào phi cho dậy mùi thơm, thả đậu cô ve vào đảo đều tay. Thêm dứa, cà chua, một ít muối, rồi đảo đều tay. Khi tất cả đã chín nêm 1 muỗng cafe nước mắm, bột ngọt, tiêu vào sao cho vừa khẩu vị. Cuối cùng thả hành lá, rau mùi vào đảo đều rồi tắt bếp. Cho ra đĩa, rắc ít tiêu và trang trí thêm một ít lá rau mùi để trông đẹp mắt và hấp dẫn hơn!
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận