Hủ tiếu xào thập cẩm
recipe

Hủ tiếu xào thập cẩm
like 0

Hủ tiếu xào thập cẩm
bởi Kiều Văn Núi

Cho tôm vào tô, cho thêm vào hỗn hợp gia vị gồm: 1 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay, 1 muỗng canh đường, trộn đều cho gia vị thấm đều tôm. Ướp tôm khoảng 10 phút. Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo 1 muỗng canh dầu ăn, đợi dầu nóng lên cho phần đầu hành vào phi cho thơm rồi cho tôm vào xào với lửa vừa khoảng 1 phút, tôm săn lại thì cho tôm ra đĩa. Dùng lại chảo cũ, cho vào chảo 1 muỗng canh dầu ăn, đợi dầu nóng lên thì cho cải ngọt vào, nêm thêm vào 2 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê muối, 40ml nước lọc. Xào cải ngọt khoảng 30 giây thì tiếp tục cho nấm kim châm, hủ tiếu khô vào đảo đều tay ở lửa vừa, xào cho đến khi sợi hủ tiếu chín mềm vừa ăn thì cho tôm vào đảo nhanh tay. Cuối cùng cho hành lá vào, nêm nếm lại gia vị cho phù hợp với khẩu vị gia đình bạn, tắt bếp.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Lẩu Bò Khoai Môn

Lẩu Bò Khoai Môn

bởi shin151018

comment 0
like 1
view 1
cải thìa xào nhà làm

cải thìa xào nhà làm

bởi Mai Thạch Sơn

comment 0
like 0
view 0
Trứng chiên nước mắm

Trứng chiên nước mắm

bởi vũ thị thanh thảo

comment 0
like 1
view 2
Gà nấu đậu đỏ

Gà nấu đậu đỏ

bởi Kiều Xuân Thắng

comment 0
like 0
view 0