Gỏi bò cóc non
0
bởi Nguyễn Văn Trực
Cho tỏi ớt vào tô và thêm 2 muỗng canh đường, 1/2 muỗng canh bột ngọt, 4 muỗng canh nước mắm khuấy đều. Nhớ gia giảm lượng gia vị lại cho vừa khẩu vị của gia đình. Pha xong thì cho tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào 1 thau lớn rồi đổ nước mắm vào trộn đều là hoàn thành. Lấy gỏi bày ra đĩa, trang trí cho đẹp mắt là có thể thưởng thức. Gỏi bò cóc non với phần thịt bò dai ngọt, vị chua của khế, cóc và trái tắc, kết hợp vị chát của chuối xanh, thêm mùi thơm thơm rau húng, cà rốt giòn ngọt, tất cả thấm nước sốt đậm đà, hấp dẫn.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận