Canh bí đỏ sườn non
0
bởi Phạm Thị Thu Thảo_6499cae5ae7aa
Bắc nồi lên bếp với lửa vừa, cho vào nồi 1/2 muỗng canh dầu ăn. Đợi dầu nóng thì cho sườn đã ướp vào, xào khoảng 2 phút cho sườn săn lại.
Tiếp theo, thêm 1 lít nước vào nồi và đun sôi. Nước sôi thì bạn vớt bỏ bọt, hạ lửa nhỏ, thêm 1 muỗng canh hạt nêm, đậy nắp và hầm trong khoảng 20 phút cho sườn heo chín, nước canh được ngọt hơn.
Sau 20 phút, cho hết bí đỏ vào, mở lửa vừa và nấu thêm khoảng 10 phút nữa đến khi bí đỏ mềm thì nêm nếm lại vừa ăn, cho hành lá cắt nhỏ vào, tắt bếp và múc canh ra tô.
Rắc chút tiêu xay cho tô canh thêm thơm ngon rồi chuẩn bị thưởng thức thôi nào.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận