Nầm bò nướng
0
bởi Trần Văn Bắc
Bật bếp nướng, cho 1 muỗng canh bơ lạt lên mặt, mở nhiệt lớn để bơ mau tan. Kế đó, bạn cho lần lượt từng miếng nầm bò vào, nướng đến khi 2 mặt của nguyên liệu chuyển thành màu vàng hơi nâu là được. Sau cùng, bạn lấy nầm bò ra và cho vào dĩa, trang trí thêm 1 ít xà lách. Vậy là hoàn thành rồi. Nầm bò nướng vừa chế biến xong có mùi hương thơm nồng, nầm bò thấm đủ vị, mềm, cho cảm giác giòn nhẹ khi nhai, dùng kèm với rau sống và xà lách thì càng thêm hấp dẫn.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận