Canh bí xanh
0
bởi Kiều Thu Huyền_6429582118857
Cho 1L nước vào nồi, bật lửa to cho sôi. Khi sôi thì thả bạch tuộc đã rửa sạch vào, khoảng 2 phút hoặc khi thấy bạch tuộc đã cứng lại thì lấy bạch tuộc ra. Đừng để lâu quá sẽ bị dai, không ngon nhé! Cho tiếp tôm đã rửa sạch vào. Khi tôm chuyển sang hết màu đỏ cam thì vớt ra. Sau đó cho bí xanh đã gọt sẵn vào, cùng 1/2 muỗng cà phê muối. Để lửa vừa. Hành boa rô rửa sạch, cắt nhỏ. Cho vào nồi bí khi bí hơi mềm. Nấu thêm chừng 5 phút nữa hoặc đến khi bí mềm như ý là xong! Món canh này ngon ngọt thơm từ bí và nước luộc hải sản với hành boa rô.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận